Sinh viên hufi từ “cứu” chuối đến ý tưởng khởi nghiệp vì nông sản Việt

| In Sinh viên hufi từ “cứu” chuối đến ý tưởng khởi nghiệp vì nông sản Việt

     Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời khơi dậy những ý tưởng đổi mới sáng tạo của sinh viên. Tìm kiếm ý tưởng đổi mới sáng tạo thiết thực, phù hợp trong các lĩnh vực bảo quản, chế biến, tạo giống mới, mô hình kinh doanh, logistics nông sản, … để ươm mầm khởi nghiệp cho sinh viên với chủ đề “Sáng tạo cho nông sản Việt”. Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM phát động chương trình tìm kiếm ý tưởng đổi mới sáng tạo và ươm mầm khởi nghiệp  với chủ đề "Sáng tạo cho nông sản việt". Để hiểu rõ hơn về chương trình vui lòng xem các trang tin sau:

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170304/tu-cuu-chuoi-sinh-vien-thi-y-tuong-cho-nong-san-viet/1274369.html

http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/sinh-vien-tu-cuu-chuoi-den-y-tuong-khoi-nghiep-vi-nong-san-viet-20170304131620308.htm

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 382
Hôm nay: 760
Hôm qua: 15635
Tổng cộng: 24749890