Thông báo lịch học các lớp kỹ năng mềm trong học kỳ 1 năm học 2016-2017

| In Thông báo lịch học các lớp kỹ năng mềm trong học kỳ 1 năm học 2016-2017

Về lịch học các lớp kỹ năng mềm trong học kỳ 1 năm học 2016-2017

Căn cứ kế hoạch đào tạo các lớp kỹ năng mềm của Trường và lịch đăng ký của sinh viên trong học kỳ I năm học 2016 – 2017, Trường thông báo đến sinh viên lịch học các lớp kỹ năng mềm như sau:

1.         Thời khóa biểu các nhóm được công bố trên website http://sinhvien.hufi.edu.vn/. Sinh viên xem thời khoá biểu cá nhân trên cổng thông tin sinh viên.

2.         Đối với các nhóm không đủ số lượng mở lớp, Trường tiến hành ghép nhóm để đủ số lượng tổ chức lớp. Sinh viên xem thời khoá biểu cá nhân lớp mới trên cổng thông tin sinh viên hoặc danh sách lớp, TKB tại phòng D. 201.

3.          Đối với sinh viên năm thứ nhất, thời khóa biểu được sắp theo lớp cố định. Sinh viên đăng ký thêm các kỹ năng không theo lịch cố định, Trường giải quyết như sau:

-             Trường hợp các kỹ năng đăng ký thêm thuộc nhóm các kỹ năng được huấn luyện cho sinh viên năm thứ nhất thì sinh viên được tham gia học theo TKB đã đăng ký.

-             Trường hợp các kỹ năng không thuộc nhóm dành cho sinh viên năm thứ nhất TKB sẽ bị hủy.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ: Cô Hoàng Thị Thoa – Bộ phận Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh và Dịch vụ Đào tạo – tại Phòng D.201 hoặc email thoaht@cntp.edu.vn hoặc điện thoại di động 0908010725.

Trân trọng ./.