Giới thiệu chương trình học Đại học quốc tế ngành Công nghệ sinh học và ngành Dinh dưỡng & khoa học thực phẩm

| In Giới thiệu chương trình học Đại học quốc tế ngành Công nghệ sinh học và ngành Dinh dưỡng & khoa học thực phẩm

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ

NGÀNH DINH DƯỠNG VÀ KHOA HỌC THỰC PHẨM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM triển khai chương trình đại học tiên tiến liên kết quốc tế ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm và Công nghệ sinh học.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và Trường Đại học Meiho – Đài Loan (Meiho) được phép liên kết đào tạo trình độ đại học ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm và Công nghệ sinh học. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là trường thế mạnh trong đào tạo nhóm ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học thì việc chọn lựa Trường Đại học Meiho làm đối tác liên kết tạo thêm cơ hội để các em học sinh yêu thích nhóm ngành này có thêm sự lựa chọn.

Việc lựa chọn Trường Đại học Meiho làm đối tác vì một số yếu tố sau:

Thứ nhất là Trường Đại học Meiho là một trong số trường đại học hàng đầu của Đài Loan về đào tạo các ngành thuộc nhóm Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Y học. Chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy của Meiho được áp dụng theo tiêu chuẩn Mỹ, phần đông các Giáo sư giảng dạy tại Meiho đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Chương trình liên kết giữa Đại học Meiho và HUFI được thực hiện theo hình thức 2+2 (Sinh viên học 02 năm đầu tại HUFI và 02 năm tiếp theo tại Meiho). Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và sinh viên cũng được bổ trợ thêm tiếng Hoa để tiện việc giao tiếp khi sinh sống, học tập và làm việc tại Meiho.

Thứ hai là sinh viên của chương trình hợp tác được sự hỗ trợ của chính phủ Đài Loan nên mức học phí của chương trình tương đối thấp và được chia làm 02 giai đoạn: 1300USD/năm cho 02 năm đầu tại HUFI và 2000USD/năm cho 02 năm tiếp theo tại Meiho.

Thứ ba là Trường Đại học Meiho đóng trú ở miền Nam Đài Loan, gần thành phố Cao Hùng, hiện nay có chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến TP. Cao Hùng. Chi phí sinh hoạt tại Meiho tương đối thấp chỉ nhỉnh hơn chi phí sinh hoạt tại Tp.HCM một ít, môi trường học tập tại Meiho rất phù hợp với sinh viên Việt Nam, sinh viên theo học tại Meiho sẽ hòa nhập nhanh vào môi trường học tập, các em sẽ nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên gần 200 sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Meiho

Thứ tư là trong thời gian học tập tại Đài Loan sinh viên có cơ hội làm thêm với mức thu nhập đủ để trang trải chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập và sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng có cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp học tập tại Mỹ, Úc, Nhật hoặc các nước Châu Âu.

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT và có trình độ tiếng Anh tương đương B2 (thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh sẽ học lớp dự bị trong thời gian 03 tháng)

Hình thức xét tuyển: Xét từ kết quả thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển học bạ THPT

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 25/07/2016 (Nhập học đợt 1: 25/08; Nhập học đợt 2: 20/09)

Hồ sơ gồm:

+ Trường hợp xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Phiếu điểm thi và đơn đăng ký.

+ Trường hợp xét tuyển kết quả học bạ THPT: bản foto học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và đơn đăng ký;

Liên hệ: Trung tâm tuyển sinh – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

ĐT: (08) 54082904            Họtline: 0983 758 343 (Mr.Sơn)

Website: www.tuyensinh.hufi.vn                     FB: www.facebook.com/tuyensinhHufi

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 89
Hôm nay: 1356
Hôm qua: 18115
Tổng cộng: 31203643