MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY CỦA GS. CHING-CHUAN CHEN và GS.TAI-SHENG YEH (TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ HÒA, ĐÀI LOAN)

| In MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY CỦA GS. CHING-CHUAN CHEN và GS.TAI-SHENG YEH (TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ HÒA, ĐÀI LOAN)

Từ ngày 23 đến 26 tháng 05 năm 2016, giáo sư Tai-Sheng Yeh (Khoa Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan) đến và giảng dạy học phần Phân tích thực phẩm cho lớp MHFSN-2014 thuộc chương trình liên kết 2+2 giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Đại học Mỹ Hòa.

Trong đó, ngày 25 tháng 05, giáo sư Ching-Chuan Chen (Hiệu trưởng Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan) đến làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM và trực tiếp giảng dạy học phần này.

Sau đây là một vài hình ảnh về hoạt động của các giáo sư đến từ Đại học Mỹ Hòa với sinh viên lớp MHFSN-2014:

Giáo sư Ching-Chuan Chen (Hiệu trưởng) và giáo sư Tai-Sheng Yeh đang "khởi động" cùng lớp học

Giáo sư Ching-Chuan Chen giới thiệu tóm tắt lý lịch khoa học trước khi bắt đầu bài giảng

Bài giảng của giáo sư Ching-Chuan Chen bắt đầu với phần giới thiệu tổng quan về vai trò của ngành khoa học thực phẩm và dinh dưỡng trong cuộc sống và định hướng phát triển của ngành trong tương lai

Các bạn sinh viên tích cực tham gia vào bài giảng của các giáo sư (dãy cuối, bên phải, là các thành viên trong đoàn đến từ Đại học Mỹ Hòa).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 367
Hôm nay: 922
Hôm qua: 15635
Tổng cộng: 24750052