Giới thiệu chung về đào tạo các lớp ngắn hạn

| In Giới thiệu chung về đào tạo các lớp ngắn hạn

 

Thông tin chung

Thái độ, kiến thức, kỹ năng có được trong chương trình đào tạo của ngành mà các trường đại học cung cấp  cho sinh viên trong quá trình học tập là yếu tố quyết định giúp các sinh viên có thể lập nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là những kiến thức chuyên ngành đó đã đủ để giúp sinh viên có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong một tương lai mà không ai có thể nói trước được điều gì trong một thế giới đang thay đổi từng ngày. Chính vì thế việc đào tạo thường xuyên qua các khóa bồi dưỡng kỹ năng ngắn hạn là giải pháp tốt nhất để sinh viên cũng như người đã đi làm bổ túc những thiếu sót và nhanh chóng tiếp cận công việc.

Các trường đại học ngoài việc đào tạo chuyên ngành thì phải chuẩn bị cho sinh viên của mình những hành trang, kỹ năng mềm ngoài những kiến thức chuyên ngành. Các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người mà thường xuyên được sử dụng như: kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng thuyết trình hiệu quả, kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả, kỹ năng làm việc hiệu quả, …. Nó khác với kỹ năng cứng để chỉ khả năng học vấn, trình độ và kiến thức chuyên môn. Trong cuộc sống và môi trường công việc, các kỹ năng mềm đóng vai trò rất quan trọng vì chúng quyết định lớn đến sự thành bại của mỗi người. Theo thống kê, một người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức thuộc về kỹ năng cứng (hard skills), 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm (soft skills) họ được trang bị. Muốn đạt được thành công phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này.

Trung tâm tuyển sinh, dịch vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, đào tạo kỹ năng nhằm cập nhật kịp thời các kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu thực tiễn cho sinh viên và người học có nhu cầu.

 

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp:

 

-       Anh ngữ TOEIC quốc tế

-       Anh ngữ giao tiếp quốc tế

-       Anh ngữ theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) – A1, A2, B1, B2, C1, C2

-       Tin học văn phòng MOS (Microsoft Office Specialist)

-       Kỹ năng mềm

-       Bồi dưỡng và huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên

-       Bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học, Chế biến thủy sản, Môi trường, Điện tử, Cơ khí, May – Thời trang, Kỹ thuật nấu ăn, …

Thông tin liên hệ: Trung Tâm tuyển sinh và Dịch vụ Đào tạo - Tầng trệt nhà F; ĐT: 08.54082904 hotline: 0908010725 (Cô Thoa)

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 394
Hôm nay: 2528
Hôm qua: 43939
Tổng cộng: 30216390