Dịch vụ đào tạo

| In Dịch vụ đào tạo

Câu hỏi 1: Hiện nay, Trường có đào tạo các khóa ngắn hạn gì?

Trả lời: Hiện nay nhà trường đào tạo rất nhiều các lớp ngắn hạn, tuỳ theo các Khoa, ngành nghề và nhu cầu của thị trường mà các Khoa kết hợp với Trung tâm Tuyển sinh và Dịch vụ Đào tạo chiêu sinh các lớp ngắn hạn. Các lớp tập trung ở các lĩnh vực: ngoại ngữ, tin học, nâng cao nghiệp vụ ngành nghề phục vụ công việc tuỳ theo ngành nghề SV theo học. SV có thể tìm hiểu thông tin tại các Khoa và trang: sinhvien.hufi.vn

Câu hỏi 2: Em nghe nói Trường có hợp tác với công ty Eshuhai đưa sinh viên làm việc tại Nhật Bản, cụ thể chương trình này thế nào?

Trả lời: Hiện nhà trường đang hợp tác với Công ty Eshuhai tổ chức chương trình tuyển dụng và đào tạo sinh viên làm việc tại Nhật Bản theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết chương trình này em có thể liên hệ trực tiếp tại Bộ phận hỗ trợ sinh viên -Trung tâm tuyển sinh và Dịch vụ Đào tạo, phòng D.201 để được tư vấn cụ thể hơn.

Câu hỏi 3: Trường có dịch vụ internet không?

Trả lời: Nhà trường có trang bị mạng không dây và phòng internet phục vụ cho việc học tập cho sinh viên.