| In Thông báo phúc khảo và giải đáp các thắc mắc về điểm của Học kì 3 năm học 2018-2019

TRƯỜNG ĐẠI  HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM QL CHẤT LƯỢNG

Số: /TB-TT QLCL

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01  tháng 10  năm 2019

Về việc phúc khảo học kì 3 năm học 2018-2019

-       Trung tâm nhận đơn phúc khảo bài thi cuối học kì 3 môn trắc nghiệm khách quan và tự luận bắt đầu từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 14/10/2019. (Riêng môn Ứng dụng tin học trong Công nghệ thực phẩm chưa có kết quả sẽ có thông báo phúc khảo sau)

-       Sinh viên cần phúc khảo trực tiếp đến phòng C. 309 trong giờ hành chính, thời gian nêu trên để được hướng dẫn.

-       Sinh viên có các thắc mắc về điểm (điểm thấp, không hiện điểm trên hệ thống, điểm 0…) liên hệ tại phòng C.309 trong thời gian trên để được giải đáp.

-       Sau thời hạn trên Phòng sẽ không giải quyết phúc khảo tất cả các trường hợp chậm trễ.

-       Kết quả phúc khảo công bố ngày 25/10/2019 tại http://sinhvien.hufi.edu.vn/.

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

(Đã ký)