| In Thông báo số 631/TB-DCT về việc đăng ký bảo hiểm y tế đối với tân sinh viên năm học 2019-2020 (khóa 10ĐH & 19CĐ)

PHỤ LỤC

PL1: Mẫu tờ khai TK1-TS (Click vào đây để tải về).

PL2: Mẫu tờ khai phụ lục thành viên hộ gia đình (Click vào đây để tải về).

PL3: Danh sách cơ sở KCB ban đầu quý 3/2019 tại TP. HCM (Click vào đây để tải về).

PL4. Hướng dẫn khai báo thông tin:

1/ Kê khai trên cổng thông tin sinh viên của Nhà trường:

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, SV vào mục cập nhật thông tin cá nhân để tiến hành khai báo theo hướng dẫn của phần mềm.

+ Quá trình khai báo có thể gặp các lỗi sau: Khai báo sai thông tin (cần điều chỉnh lại), quên mật khẩu, thiếu các định danh về xã, huyện, tỉnh,.. SV liên hệ phòng CTSV&TTGD (gặp thầy Khương) để được hỗ trợ.

2/ Kê khai thông tin vào mẫu TK1-TS và Phụ lục hộ gia đình (Ban hành kèm theo QĐ số 595/QĐ-BHXH ngày 14/4/2017 của BHXH Việt Nam).

a. Tất cả SV đều khai vào 2 biểu mẫu trên.

b. Các mẫu trên lấy ở đâu:

+ Cách 1: Phát trực tiếp tại chuyên đề sinh hoạt công dân – HSSV đầu khóa do phòng CTSV&TTGD phụ trách.

+ Cách 2: Lấy trực tiếp tại phòng CTSV&TTGD.

+ Cách 3: Tải về tại cổng thông tin sinh viên (mục thông tin công tác sinh viên) hoặc tại phụ lục đính kèm.

c- Khai thông tin tại mẫu TK1-TS:

- Phần I:

+ Tại mục [07]. Địa chỉ nhận kết quả: SV ghi địa chỉ thường trú.

+ Tại mục [11]. Mức tiền đóng: 704,025 VNĐ.

+ Tại mục [12]. Phương thức đóng: 15 tháng.

+ Tại mục [13]. Nơi đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu: SV chọn nơi đăng ký KCB ban đầu trong danh sách cơ sở khám chữa bệnh ban đầu quý 4 năm 2019 tại TP. HCM. Trường hợp SV để trống mục này sẽ được mặc định chuyển về Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III.

- Phần II (chỉ áp dụng cho những SV đã có mã số BHXH và điều chỉnh thông tin)

+ SV thông tin vào mục II.1, II.2 và II.3.

+ Trường hợp SV có điều chỉnh thông tin cá nhân (so với những thông tin đang được ghi nhận trên hệ thống của BHXH Việt nam) thì điền thông tin cần điều chỉnh vào mục II.4, đồng thời photo CMND kèm theo (không cần công chứng).

d. Khai thông tin tại mẫu Phụ lục hộ gia đình:

+ Ghi đầy đủ thông tin chủ hộ (căn cứ sổ hộ khẩu).

+ Thông tin chủ hộ và bản thân SV phải được ghi và kê khai lại trong bảng kê của phụ lục hộ gia đình.

+ SV có thể truy cập vào website BHXH VN để tra cứu mã số BHXH cho mình và các thành viên trong hộ gia đình để điền thông tin vào cột mã số BHXH (nếu không có mã số BHXH thì để trống).