Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

| In Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh:

1.      Trung tâm Công nghệ Việt Đức

 Đào tạo về kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

2.      Khoa Quản trị Kinh doanh

 Bồi dưỡng Kỹ năng phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS          

3.      Khoa Tài nguyên Môi trường và biến đổi khí hậu

ü  Ứng dụng phần mềm Revit trong Kỹ thuật Môi trường

ü  HSE

4.      Khoa Công nghệ Sinh học

ü  Nuôi cấy mô tế bào thực vật       

ü  Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán

ü  Kỹ thuật trồng rau thuỷ canh

ü  Kỹ thuật phân tích vi sinh vật gây bệnh bằng PCR, Elisa

5.      Khoa Công nghệ Cơ khí

ü  Đào tạo bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân cơ khí

ü Đào tạo Kỹ thuật viên cơ khí

ü  Kiểm tra tay nghề Kỹ thuật viên cơ khí

ü  Autocad 2D ứng dụng trong ngành thực phẩm

6.      Khoa Thủy sản

ü  Sơ cấp nghề chế biến Thủy sản  

ü  HACCP Thủy sản

ü  HACCP Cơ bản

ü  Phân tích vi sinh thủy sản

ü Nuôi trồng thủy sản an toàn

7.      Khoa Công nghệ Thông tin

ü  Lắp ráp cài đặt và khắc phục sự cố máy tính Laptop/Destop

ü  Quảng bá Website cho doanh nghiệp

ü  FightGame Program: Xây dựng game 2D với SFML

8.      Khoa Công nghệ Thực phẩm

ü  Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưỡng trường mầm non

ü  Đào tạo cập nhật các yêu cầu của ISO 9001 và ISO 14001 phiên bản 2015

ü  Đào tạo đánh giá nội bộ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1

ü  Đào tạo đánh giá viên nội bộ các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP - An toàn thực phẩm

ü  Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn Global Gap

ü  Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 17025

ü  Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1

ü  HACCP thực phẩm

ü  Lớp tập huấn Đảm bảo An toàn thực phẩm trong bếp ăn

ü  Lớp tập huấn kỹ năng về kiểm soát chất lượng thực phẩm (QC)

ü  Nâng bậc công nhân Kỹ thuật nấu ăn

ü  Phân tích thực phẩm

ü  Phân tích vi sinh thực phẩm

ü  Phòng vệ thực phẩm

ü  Quản lý bếp ăn công nghiệp

ü  Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ mầm non và tiểu học

ü  Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm

ü  Tập huấn Phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm

ü  Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm

ü  Truy suất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0

9.      Khoa Tài chính Kế toán

ü  Thực hành Kế toán Excel cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

ü  Thực hành Tài chính - Ngân hàng

10. Trung tâm Ngoại ngữ

ü  Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ A

ü  Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ B

ü  Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc gia trình độ C

ü  TOEIC 1

ü  TOEIC 2

ü  TOEIC 3

ü  TOEIC 4

ü  TOEIC 5

ü  Tiếng Hoa 1

ü  Tiếng Hoa 2

ü  Tiếng Hoa 3A

ü  Tiếng Hoa 3B

11.      Khoa Công nghệ Hóa học

ü  Ứng dụng Autocad trong thiết kế thiết bị

ü  Kỹ thuật chế tạo gốm sứ mỹ nghệ

ü  Kỹ thuật sản xuất sơn và vật liệu compozit

ü  Kỹ thuật vận hành máy nhựa

ü  Quản lý phòng kiểm nghiệm

ü  An toàn hóa chất (người lao động; người quản lý)

12.      Khoa Du lịch

             Kỹ năng giao tiếp – Hành chính

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 114
Hôm nay: 583
Hôm qua: 24092
Tổng cộng: 31304897