Cuộc thi trang trí bánh kem - Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực

| In Cuộc thi trang trí bánh kem - Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực

CUỘC THI TRANG TRÍ BÁNH KEM

Ngày 3/3/2019 vừa qua, cuộc thi CAMPUS TOURS đã được tổ chức tại phòng thực hành khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực do công ty Tân Nhất Hương kết hợp với Khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực cùng tổ chức.

 

TS. Nguyễn Văn Chung – trưởng khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực cùng đại diện công ty Tân Nhất Hương phổ biến chương trình. Ảnh: Thu Hiền

 

Cuộc thi mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười của các bạn sinh viên thuộc các khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực, khoa Công nghệ thực phẩm và khoa Công nghệ cơ khí. Qua cuộc thi, chương trình mong muốn các bạn có được một sân chơi bổ ích, tinh thần hợp tác, đoàn kết với nhau, thông qua đó là sự thẩm mĩ, sự chăm chút trong từng chiếc bánh mà các bạn tự tay thiết kế trong cuộc thi.

  
 
Các bạn đang chuẩn bị cho công đoạn trang trí bánh kem sau khi được thầy, cô hướng dẫn
Ảnh: Thu Hiền
 
 
 
Xuyên suốt chương trình diễn ra là sự hiện diện của quý thầy cô trong ban giám khảo, ban tổ chức và nhà tài trợ Tân Nhất Hương đã đồng hành cùng chương trình.
 
 
Các thầy, cô trong ban giám khảo, ban tổ chức đang hội ý với nhau để chấm điểm cho những chiếc bánh. Ảnh: Thu Hiền
 
 
 
Chương trình kết thúc với 10 đội chơi xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng trong. Hứa hẹn rằng trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn, không chỉ tổ chức quy mô Khoa mà sẽ là quy mô toàn trường.
Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 126
Hôm nay: 1596
Hôm qua: 8571
Tổng cộng: 35914889