| In Chào Mừng Đoàn Đại Biểu Hiệp Hội Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Việt Nam thăm và làm việc tại Trường

Ngày 27/02/2019, “ Đoàn đại biểu hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam” đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Hình 1: Toàn cảnh buổi làm việc

Chủ tịch hiệp hội- GS-TS: Trần Hồng Quân đã đến dự và phát biểu chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các quý vị đại biểu là thành viên của hiệp hội và đại diện Ban lãnh đạo của nhà trường.

HÌnh 2: Đại biểu Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Trong cuộc họp, đại diện nhà trường đã trình bày "Báo cáo tình hình hoạt động của trường trong những năm vừa qua"và đưa ra "phương hướng hoạt động trong những năm tới"”.

Hình 3: PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường báo cáo tình hình chung của Nhà trường

Qua đó, Ban lãnh đạo nhà trường cũng lắng nghe sự đóng góp ý kiến, phát biểu đến từ các quý vị đại biểu trong cuộc họp. Và nhận rõ những ưu điểm để phát huy, nhìn ra những khuyết điểm hạn chế để khắc phục nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục toàn nhà trường trong thời gian tới.

Hình 4: Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông