Thông báo đăng kí thi thử các môn tháng 10 năm học 2019-2020

Số: /TB-TT QLCL

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01  tháng 10  năm 2019

Về việc thi thử tháng 10-học kì 1- năm học 2019-2020

-       Trung tâm Quản lý chất lượng thông báo danh sách các môn được mở để thi thử. Xem chi tiết

-       Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân để đăng ký môn học  thi thử, sau đó liên hệ phòng kế hoạch - tài chính để đóng lệ phí thi là 50,000 VNĐ.

-       Sinh viên cập nhật lịch thi thử trên trang cá nhân và theo dõi các thông báo trên mục “Thông tin khảo thí” của cổng thông tin http://sinhvien.hufi.edu.vn/.

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

(Đã ký)