Hội thảo truyền thông "Ung thư - Mối lo không chỉ người lớn tuối" và chương trình hỗ trợ khám tầm soát ung thư

| In Hội thảo truyền thông
Theo công bố mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ung thư đang là một trong những thách thức sức khỏe cộng đồng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, tỷ lệ mắc các bệnh ung thư ngày càng gia tăng nhanh chóng, đặc biệt có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

 
 

 

Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ ung thư thế giới được công bố mới nhất năm 2018?!

 

Việc trang bị những kiến thức cơ bản để phòng tránh được các căn bệnh ung thư cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng và thiết thực vì vậy, ngày 13/12/2018 trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH MTV OneHealth và Bệnh viện Hồng Đức tổ chức hội thảo truyền thông “Ung thư – Mối lo không chỉ ở người lớn tuổi”.

Đến dự với buổi Hội thảo, Bác sĩ Nguyễn Đinh Tiên Hoàng đã có những thông tin vô cùng hữu ích chia sẻ với hơn 500 Sinh viên thông tin cơ bản và thực tế nhất về căn bệnh ung thư hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho sinh viên các giải pháp để xây dựng thói quen sống tốt, hạn chế các tác nhân gây ra các căn bệnh ung thư.

         Sau đây là một số hình ảnh buổi hội thảo:

 

         Tiếp nối chương trình truyền thông trên, từ ngày 17 – 30/12/2018, Trường ĐH CNTP TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức triển khai chương trình hỗ trợ khám tầm soát ung thư và một số chủng giun, sán do quỹ “Sức khỏe là số 1” tài trợ lần 2 năm 2018 như sau:

         1. Nội dung và đơn giá dịch vụ khám tầm soát trong chương trình:

          - Tầm soát ung thư buồng trứng CA 125 : 228.000 VNĐ

          - Tầm soát ung thư Gan AFP                   : 192.000 VNĐ

          - Tầm soát Sán lá lớn ở Gan                    :162.000 VNĐ

          - Tầm soát Giun đũa chó                         :162.000 VNĐ

         2. Các gói hỗ trợ:

          - Sinh viên đăng ký 02/04 dịch vụ trong chương trình sẽ được miễn phí 01 dịch vụ, dịch vụ còn lại  giảm giá còn 100.000 (không áp dụng cho đăng ký 01 dịch vụ).

          - Cán bộ giảng viên đăng ký 01/04 dịch vụ sẽ được giảm giá 20%, đăng ký 02/04 dịch vụ trong chương trình sẽ được miễn phí  01 dịch vụ, dịch vụ còn lại giảm 20%.

         3. Cách thức đăng ký:

          - Đăng ký trực tiếp tại phòng y tế  - Cơ sở Trung tâm Thí nghiệm Thực hành (Số 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh).

          - Đăng ký trực tuyến trên website và fanpage của phòng Công tác Sinh viên & TTGD.

         4. Quy trình thực hiện:

          - Bước 1: Sinh viên điền đầy đủ thông tin khi tham gia chương trình (bao gồm dịch vụ đăng ký khám tầm soát) tại Form đình kèm.

          - Bước 2: Đến phòng y tế cơ sở Tân kỳ Tân Quý để lấy mẫu khám tầm soát theo dịch vụ đăng ký (khi đi mang theo thẻ sinh viên).

          - Bước 3: Tải App Dr OH và điền thông tin cá nhân trên hệ thống để nhận kết quả và tương tác trực tiếp với bác sĩ sau khi tham gia chương trình. Link tải App:

          + Android: goo.gl/c2Fek7

          + IOS: goo.gl/GhX99B

Lưu ý: App chỉ cài trên điện thoại, đăng ký số điện thoại cài app trùng với số điện thoại đã đăng ký khi xét nghiệm. Sau khi cài app xong, vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân trên app thì kết quả xét nghiệm mới trả về được

          - Bước 4: Ký xác nhận và chờ kết quả.

          Đính kèm:

FORM Đăng ký khám tầm soát tại đây./.

Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 76
Hôm nay: 1228
Hôm qua: 8571
Tổng cộng: 35914521