Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức chương trình Gala đón chào tân sinh viên năm học 2018-2019

| In Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức chương trình Gala đón chào tân sinh viên năm học 2018-2019

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GALA ĐÓN CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 9/9/2018 vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tổ chức chương trình Gala chào đón Tân sinh viên. Buổi Gala rất hân hạnh nhận được sự tham gia của các vị khách mời, giảng viên đến từ các khoa, và hơn thế là sự có mặt của hơn 3.000 bạn sinh viên, tân sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Tiết mục của các bạn sinh viên HUFI

Buổi Gala nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 3000 bạn sinh viên

 Chương trình Gala có rất nhiều hoạt động thú vị mang đến cho các bạn không khí sôi động phù hợp với đặc trưng của sinh viên HUFI năng động, sáng tạo. Những hoạt động nổi bật đến từ gian hàng của các khoa, các CLB giao lưu với các bạn TSV bằng những trò chơi thú vị, những màn giới thiệu đặc sắc làm cho các bạn TSV hiểu hơn về HUFI cũng như mang đến cảm giác thoải mái, hào hứng cho các bạn.

Gian hàng hoạt động của các Khoa, các Câu lạc bộ Hufi

Tiết mục của các bạn học sinh thuộc Trung tâm giáo dục phổ thông trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chuẩn bị biểu diễn

Các bạn sinh viên HUFI rất chủ động và hào hứng tronmg các trò chơi của BTC

 Không dừng lại ở đó, chương trình buổi tối còn sôi động hơn nữa với hơn 30 tiết mục được các khoa, các CLB đặc biệt chuẩn bị để chào đón các bạn TSV. Song song với đó, nhà trường còn mời đến những ca sĩ nổi tiếng như Mia, Karik,... giúp cho bầu không khí của buổi Gala trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

  

 

Các tiết mục biểu diễn đến từ các Khoa, các CLB

 Buổi Gala chào tân sinh viên còn có ý nghĩa hơn nữa với sự kiện lúc 19 giờ 9 phút 9 giây ngày 9 tháng 9 năm 2018, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM ra mắt cổng thông tin việc làm cho sinh viên là kênh thông tin kết nối doanh nghiệp với sinh viên, hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên. Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Xuân Hoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) và ông Đào Minh Tân - Giám Đốc Công ty Cổ phần Findtalent (bên phải) công bố sự kiện ra mắt cổng thông tin việc làm cho sinh viên

Ca sĩ Mia giao lưu cùng các bạn sinh viên Hufi

Ca sĩ Karik giao lưu cùng các bạn sinh viên Hufi

Qua chương trình Gala Chào tân sinh viên, nhà trường mong muốn các bạn TSV có thể tự tin hơn, thật sự thoải mái trong môi trường học tập tuy mới nhưng nhất định sẽ là nơi sẽ gắn bó với các bạn suốt quãng thời gian học tập. Thật sự sẽ trở thành nơi mà các bạn có thể tin tưởng và phát huy hết tất cả những khả năng của bản thân mình.

Nguồn: trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Hufi 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 379
Hôm nay: 757
Hôm qua: 15635
Tổng cộng: 24749887