Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức: Chương trình hội thảo hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng ngày 23/09/2018 dành cho sinh viên

| In Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức: Chương trình hội thảo hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng ngày 23/09/2018 dành cho sinh viên

Ngày 23/09/2018 vừa qua trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã tổ chức “Chương trình hội thảo hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng”. Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn  như: Công ty Công ty Cổ phần Misa, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Ngân hàng Viet Credit, Công ty Tài chính CP Xây dựng,… đang có nhu cầu tuyển dụng cùng đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh giao lưu, định hướng việc làm và chia sẻ kỹ năng viết CV cho các bạn sinh viên các doanh nghiệp còn tổ chức tuyển nhân sự tại chỗ, thu hút hơn 100 sinh viên đăng ký phỏng vấn tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc làm trong tương lai.

 Sinh viên tham gia nghe doanh nghiệp chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và kỹ năng viết CV

Chương trình hội thảo hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, hiểu rõ hơn những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc trong tương lai.

 Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Doanh nghiệp giao lưu cùng sinh viên.

Cô Hoàng Thị Thoa- PGĐ trung tâm tuyển sinh và truyền thông HUFI giao lưu cùng sinh viên trước khi phỏng vấn.

 

Ngân hàng Việt Credit phỏng vấn tuyển dụng.

Đại diện công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam giới thiệu vị trí tuyển dụng và chế độ làm việc cho sinh viên trước phỏng vấn

     Qua buổi tuyển dụng, các doanh nghiệp nhận xét rằng: “sinh viên Hufi rất năng động, nhiệt tình trong công việc, số lượng sinh viên tham gia khá đông (hơn 100 sinh viên), hầu hết các bạn đều quan tâm đến vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp. Các bạn được trang bị kiến thức tốt, có thể trả lời hầu hết các câu hỏi mà doanh nghiệp đặt ra cho các bạn”. Đồng thời, công ty Cổ phần chăn nuôi CP. Việt Nam đã tuyển dụng được 5/13 ứng cử viên cho dự án tại Bình Dương, 5 bạn sinh viên HUFI trúng tuyển được công ty đưa sang Thái Lan đào tạo cán bộ nguồn với thời gian 6 tháng.

Bạn Nguyễn Thị Trúc Tuyền, sinh viên lớp 08DHDB1 chia sẻ: qua buổi phỏng vấn em học hỏi được rất nhiều từ doanh nghiệp, từ cách viết CV, những yêu cầu về nhanh lực của doanh nghiệp. Nhờ thế mà em có thể bổ sung vào hành trang chuẩn bị cho tương lai thêm nhiều kiến thức hay. Em thấy nhà trường nên tổ chức nhiều dịp hơn nữa giúp sinh viên tụi em và doanh nghiệp hiểu nhau hơn, tạo cầu nối cho sự thành công trong tương lai cho sinh viên tụi em.”

Kết thúc chương trình, ban tổ chức chương trình rất vui vì đã giúp được cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, đồng thời thấy được năng lực của các bạn sinh viên HUFI. Nhà trường định kỳ hàng tháng sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng để trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Nguồn: Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Hufi

 

 

 

                                                    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 281
Hôm nay: 1793
Hôm qua: 15374
Tổng cộng: 29015267