| In TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Cùng với không khí cả nước đón chào năm học mới 2018 - 2019; ngày 09/09/2018, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có:

1.         Ông Phan Thế Anh - Phó Cục trưởng cục công tác phía nam Bộ Công Thương
  2.         Ông Hồ Như Duyến - Đại diện văn phòng Bộ GD-ĐT khu vực phía Nam
  3.         Ông Lê Văn Quang- Bí thư đảng ủy khối DNCNTW tại TP. Hồ Chí Minh

4.         Ông Trần Đức Sự - P.GĐ TT phát triển KHCN trẻ Thành Đoàn
  5.         Ông Trần Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND Quận Tân Phú
  6.          Lãnh đạo UBND Phương Tây Thạnh, Phường Tân Sơn Nhì, CA Quận Tân Phú và đại diện các doanh nghiệp

Về phía Nhà trường có:

Đ/C Phan Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, TS Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà trường, Các cán bộ chủ chốt, đại diện giảng viên, hơn 300 tân sinh viên khóa tuyển sinh 2018 và 15 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong năm 2018.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các sinh viên HUFI; TS. Võ Tuyển thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới ngành giáo dục các cấp nhân dịp năm học mới. Nhân dịp khai giảng năm học mới, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã có bài phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của HUFI trong năm học 2017 - 2018, biểu dương các tập thể, cá nhân đã có những thành tích góp phần xây dựng, phát triển HUFI. Qua buổi Khai giảng này, HUFI cũng đã trao giấy khen và học bổng cho 02 thủ khoa và 01 Á khoa đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2018. Ngoài ra, HUFI cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các thủ khoa tốt nghiệp theo ngành đợt 2, năm 2018. Buổi lễ vinh dự được lắng nghe những ý kiến chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy Khối DNCNTW tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ khép lại với việc các doanh nghiệp trao các suất học bổng cho HUFI và tặng hoa chúc mừng của HUFI đến các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019

TS. Võ Tuyển - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường lên phát biểu chào mừng Lễ Khai giảng

Trao bằng khen cho các bạn Tân cử nhân thủ khoa các ngành

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn trao bằng khen cho các thủ khoa đầu vào

Ông Lê Văn Quang phát biểu chúc mừng tại lễ Khai giảng năm học mới

Đại diện nhà trường tặng hoa cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp tài trợ

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông