TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NAKYCO

| In TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NAKYCO

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NAKYCO

     Ngày 03/7/2018, đoàn công tác trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh do TS. Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Nakyco tại khu công nghiệp Tân Phú Trung.

 
     Công ty có trên 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nhân lành nghề. Sản phẩm được sản xuất chế tạo trên những dây chuyền khép tín từ khâu tạo phôi đến các khâu gia công cơ khi hoàn chỉnh. Công ty có trên 150 chủng loại sản phẩm piston và sơ mi, cung cấp cho các ngành máy công nghiệp, giao thông vận tải, nhiệt điện, dầu khí. Bên cạnh đó, sản phẩm cơ khí bằng nhôm đa dạng và phong phú như nhôm đúc áp lực cao và áp lực thấp, nhôm đúc trọng lục bằng khuôn kim loại, khuôn cát. Nhiều chi tiết máy bằng gang, thép được ra đời với các thiết bị nhiệt luyện như thấm cacbon thể khí, tôi cao tầng và được gia công trên thiết bị CNC. Nakyco còn chế tạo các loại khuôn mẫu như khuôn đúc áp lực, trọng lực, ép keo, ép mốp, mẫu đúc dùng cho khuôn cát. Tất cả những sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 từ khâu nhập nguyên vật liệu, quy trình sản xuất đến khâu tổng kiểm sản phẩm hoàn chỉnh trên các thiết bị kiểm tra tiên tiến hiện đại.
     Trong buổi làm việc, Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty Cổ phần Nakyco. Từ đây, sinh viên các ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Cơ khí, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin thêm cơ hội thực tập, kiến tập tại công ty Cổ phần Nakyco có điều kiện tiếp xúc với các thiết bị phân tích thành phần hóa bằng phương pháp phân tích quang phổ, thiết bị đo 3 chiều, kiểm tra độ cứng, kiểm tra độ nhám bề mặt hiện đại.
     Ông Nguyễn Hưng Quốc – Giám đốc Công ty Cổ phần Nakyco đã rất vinh hạnh được hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh và hứa với lãnh đạo Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trường đến học tập và làm việc tại công ty.
     Việc ký hợp tác với công ty Cổ phần Nakyco trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh góp phần thể hiện sự chú trọng việc học thực hành của sinh viên tại các doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng chuẩn đầu ra, tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.
     Qua buổi làm việc này, Ts. Võ Tuyển hy vong sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp, phối hợp chặt chẽ giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh với công ty Cổ phần Nakyco trong công tác đào tạo và tuyển dụng.
 
Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Hỗ trợ Sinh viên
 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 558
Hôm nay: 7284
Hôm qua: 25303
Tổng cộng: 27590595