Lễ trao chứng chỉ khóa đào tạo "Digital Marketing" lần 1 năm 2018 dành cho sinh viên

| In Lễ trao chứng chỉ khóa đào tạo

  LỄ TRAO CHỨNG CHỈ KHÓA ĐÀO TẠO “DIGITAL MAKETNG”

LẦN I NĂM 2018 CHO SINH VIÊN

Sau khi triển khai kế hoạch cho sinh viên đăng kí khoá học “Digital Marketing”. Trên danh sách 200 sinh viên đăng kí qua buổi phỏng vấn chọn lọc đầu vào có 50 sinh viên đạt tiêu chuẩn tham gia lớp khóa học đào tạo trong 2 ngày (26/5 đến 27/5).

Sáng ngày 16/06/2018 tại phòng D.203 trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi trao chứng chỉ “Digital marketing” lần I cho 18 bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khoá học.

 Về phía thành phần tham dự buổi lễ gồm: Đại diện trường Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc TTDVĐT&HTSV; Phía công ty CP đào tạo Việt Thành Công (Vetvictory): Ông Ninh Quang Minh - trưởng bộ phận kinh doanh và đại diện là Giám đốc các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

 
Hình 1: Giây phút các bạn sinh viên nhận chứng chỉ khóa học

Ngoài ra chương trình còn thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên trường trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Hình 2: Em Nguyễn Thị Hồng Hạnh - ĐH Nguyễn Tất Thành  và Phan Hồng Anh Thư - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn” chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

 Hình 3: Sinh viên chuẩn bị  phỏng vấn với doanh nghiệp sau khi nhận chứng chỉ

Đây là chương trình do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM kết hợp với Công ty CP đào tạo Việt Thành Công (Vietvictory)  tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Marketing. Đồng thời, trang bị cho sinh viên Kỹ năng viết CV, lập CV, lập Fanpage, cách làm Website, mail chào hàng cùng hoạt động trải nghiệm bán hàng thực tế. Không những thế sau buổi trao chứng chỉ, sinh viên còn được giao lưu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp: Công Ty Hara Top, Công ty TNHH Tường Minh, Công Ty CP Con Voi và công ty TNHH bảo vệ Long Hải.Hình 4: Các bạn sinh viên phỏng vấn với công ty Hara Top

Bạn Tuyết Dung lớp 08DHDB1 chia sẻ: “Sau khoá học, em học hỏi được rất nhiều điều về Marketing và những  kỹ năng cần thiết như cách viết CV, tác phong chuyên nghiệp cho tương lai sau này, đặc biệt hơn nhờ buổi phỏng vấn trực tiếp này em biết thêm về nhu cầu của doanh ngiệp gì để có sự chuẩn bị cho việc làm tương lai. Hy vọng các khoá học thiết thực như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa.”

Hình 5: Các bạn sinh viên phỏng vấn với công ty Tường Minh

Bạn Vân Thy lớp 08DHHD1 cho biết: “Khoá học cung cấp cho em nhiều kiến thức về Marketing, cách xây dựng hình ảnh bản thân, tác phong chuyên nghiệp và có thêm trải nghiệm về phỏng vấn với doanh nghiệp để chuẩn bị kĩ hơn cho hành trình trong tương lai, đồng thởi cảm ơn trung tâm hỗ trợ sinh viên và nhà trường đã tạo điều kiện cho em có được trải nghiệm thú vị này.”


Hình 6: Góc chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn từ phía doanh nghiệp cho sinh viên

Bạn Hà Thị Hồng lớp17CDQT cho biết: “Sau khoá học được trao chứng chỉ, giây phút được công nhận những nỗ lực của bản thân mình. Tôi rất vui, đến giây phút được tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp, tôi cảm thấy lo lắng nhưng đã áp dụng những gì học được trong khoá học của mình nên buổi phỏng vấn rất thành công. Đó là những thành công lớn nhất của tôi.”


Hình 7: Các bạn sinh viên phỏng vấn với công ty bảo vệ Long Hải

Kết thúc khoá học với bao kiến thức hay và bổ ích. Sinh viên còn được trải nghiệm thực tế thật sự mang giá trị học hỏi cao, rất có ý nghĩa cho sinh viên. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ chí Minh sẽ tổ chức nhiều chương trình học tập và trải nghiệm nhiều kiến thức hay và thực tế nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp . Hãy đến đây với tinh thần và quyết tâm “ Họ làm được và chúng ta sẽ làm được” vào khoá II dự kiến sẽ mở vào tháng 8 . Các bạn nhớ theo dõi fanpage "Trung tâm Hỗ trợ sinh viên hufi -SSC” để đăng ký tham gia khoá học và trực tiếp trải nghiệm cùng chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hỗ trợ sinh viên

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 74
Hôm nay: 1721
Hôm qua: 8571
Tổng cộng: 35915014