| In Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đón học sinh trường THPT Ngô Gia Tự và THPT Trần Phú Tây Ninh thăm quan trường

Sáng ngày 28/01, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã có buổi đón tiếp Quý Thầy/Cô và các em học sinh trường THPT Trần Phú và trường THPT Ngô Gia Tự tỉnh Tây Ninh đến tham quan trường và tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp.

Chương trình có sự góp mặt của thầy Phạm Thái Sơn – GĐ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, cô Hoàng Thị Thoa – PGĐ Trung tâm DVĐT và HTSV, ban giám hiệu trường THPT Trần Phú, ban giám hiệu trường THPT Ngô Gia Tự cùng với hơn 500 bạn học sinh của hai trường.

Hình 1: Ban giám hiệu và các Thầy/Cô trường THPT Ngô Gia Tự, Trần Phú và đông đảo các bạn học sinh.

Các em học sinh rất hào hứng, chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ, hướng nghiệp của thầy Phạm Thái Sơn. Những lời chia sẻ chân thành đã giúp các em có thêm những kinh nghiệm, những bài học để các em có thể chọn đúng trường, đúng ngành nghề cho bản thân trong tương lai.

Hình 2: Thầy Phạm Thái Sơn - GĐ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông chia sẻ trong buổi hướng nghiệp

Hình 3: Các em học sinh chăm chú lắng nghe thông tin hướng nghiệp

Sau buổi tư vấn hướng nghiệp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM trao tặng 2 suất học bổng cho học sinh trường THPT Ngô Gia Tự và THPT Trần Phú

Hình 4: Cô Hoàng Thị Thoa -  PGĐ TTDVĐT&HTSV trao học bổng cho học sinh trường THPT Ngô Gia Tự và THPT Trần Phú

Sau buổi hướng nghiệpcác bạn học sinh trường THPT tiếp tục đi tham quan các cơ sở thí nghiệm, thực hành và Ký túc xá của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Nguồn: Trung tâm DVĐT&HTSV hufi