Chung kết cuộc thi bản lĩnh Hufiers

| In Chung kết cuộc thi bản lĩnh Hufiers

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BẢN LĨNH HUFIERS

        Vào sáng ngày 28/1, tại hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã diễn ra vòng chung kết Bản Lĩnh Hufiers với sự tham gia của 2 đội chơi bản lĩnh nhất và hơn 400 sinh viên đến cổ vũ.

Hình ảnh 1: Hơn 400 sinh viên tham dự và 2 đội chơi đầy bản lĩnh

          Cuộc thi bản lĩnh Hufiers được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học kỹ năng mềm có cơ hội trải nghiệm những kiến thức mình học vào trong cuộc sống. Học cách làm sao lãnh đạo được một nhóm, học cách phân công công việc và làm việc nhóm với nhau. Ngoài ra còn rèn luyện sự tự tin khi thể hiện mình trước đám đông.

            Buổi chung kết là sự giao thoa cảm xúc của tất cả mọi người trong khán phòng. Vui tẹc ga với tiết mục "An toàn thực phẩm" đến từ nhóm Xì Dzách, buồn nao lòng với tiết mục "Sống thử" đến từ nhóm Sống Thử. Cả hai tiết mục đều mang đến giá trị nhân văn rất sâu sắc.

 

Hình ảnh 2: Phần thi của đội xì Dzách mang lại một tràn cười tẹc ga cho tất cả mọi người

Hình ảnh 3: Đội Sống Thử mang lại một câu chuyện cảm động của tình người, tình bạn

Thông qua cuộc thi Bản Lĩnh Hufiers này, nhà Trường muốn gửi gắm các bạn sinh viên rằng hãy luôn hết mình trong việc học cũng như tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động kỹ năng mềm để sau này ra trường có cơ hội việc làm tốt, thăng tiến trong sự nghiệp.

Giải thưởng chung cuộc đã được trao cho những đội xứng đáng nhất.

Hình ảnh 4: Đội Xì dzách đoạt giải nhì

Hình ảnh 5: Đội Sống Thử xuất sắc đoạt giải nhất

 

Hình 6: Vòng Chung kết diễn ra thành công và mang lại nhiều cung bật cảm xúc cho người xem

             Nhân dịp gần năm mới, nhà Trường xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể sinh viên và gia đình. Chúc tất cả mọi người một cái tết ấm êm, sum vầy và tràn đầy tiếng cười.

Nguồn: trung tâm DVĐT&HTSV Hufi 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 189
Hôm nay: 1170
Hôm qua: 19419
Tổng cộng: 28559224