Hội thảo hướng nghiệp và cơ hội việc làm tại standard chartered bank cho sinh viên Hufi

| In Hội thảo hướng nghiệp và cơ hội việc làm tại standard chartered bank cho sinh viên Hufi

 HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

TẠI STANDARD CHARTERED BANK CHO SINH VIÊN HUFI

Trong buổi sáng ngày 23/12/2017, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM phối hợp cùng công ty Viet Victory và Ngân hàng quốc tế Standard Chatered Bank  tổ chức hội thảo “2017 Profressional Banker Development Program Standard Chartered Bank” cho các bạn sinh viên HUFI khối ngành kinh tế.

Hình 1: Sinh viên tham gia chương trình

Hội thảo với mục đích tìm kiếm, tuyển chọn nhân sự tiềm năng cho Ngân Hàng Standard Chartered Bank. Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn sinh viên Việt Nam trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Sau 6 tháng đào tạo trong môi trường quốc tế, hiện đại, chuyên nghiệp, chương trình giúp sinh viên xây dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Hình 2: Không khí vui vẻ, gần gũi bao trùm cả hội thảo

Chương trình có sự góp mặt của các vị khách quý, về phía đại diện nhà trường có cô Hoàng Thị Thoa – P.GĐ Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Hỗ trợ sinh viên. Về phía công ty Viet Victory, có sự tham gia của bà Trần Thị Minh Khương – Phó tổng Giám đốc điều hành Viet Victory. Về phía đơn vị tổ chức chính -  Ngân hàng Standard Chartered Bank có sự hiện diện của bà Lê Khắc Thu Nguyệt – Giám đốc phòng Tuyển dụng và Phát triển nhân tài và bà Trần Thị Thanh Hà – Giám đốc kinh doanh khối bán lẻ sản phẩm thẻ.

Hình 3: Các Thầy/ Cô đại diện Nhà tường chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp

Mở đầu chương trình, cô Hoàng Thị Thoa -  P.GĐ Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Hỗ trợ sinh viên đã thay mặt Nhà trường lên phát biểu, cảm ơn các đơn vị là công ty Viet Victory và ngân hàng Standard Chartered đã dành thời gian đến tổ chức một chương trình rất ý nghĩa cho sinh viên HUFI.

Hình 4: Cô Hoàng Thị Thoa đại diện nhà trường phát biểu trong chương trình

Hơn 300 bạn sinh viên đã đến tham gia chương trình, trong suốt hội thảo các bạn sinh viên tham gia rất nhiệt tình. Đến với hội thảo lần này các bạn có cơ hội được tìm hiểu về một ngân hàng tầm Quốc tế nổi tiếng trên thế giới.

 

Hình 5: Sinh viên giao lưu cùng ngân hàng Standard Chartered Bank

Tham gia chương trình sinh viên được cung cấp những thông tin bổ ích về ngân hàng Standard Chactered, được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng cũng như các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngân hàng.

Hình 6: Các anh chị đến từ Standard Chartered Bank tư vấn tuyển dụng cho sinh viên

Tiêu chí đặc biệt để chọn ra những ứng viên xuất sắc làm việc cho Standard Chartered Bank đó chính là khi đến tham gia hội thảo, các anh chị chuyên viên tuyển dụng của Standard Chartered sẽ đánh số thứ tự cho sinh viên và bí mật quan sát, theo dõi các Hufiers trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Dựa vào những biểu hiện của các bạn mà các anh chị sẽ chọn ra những ứng cử viên sáng giá để mời tham gia phỏng vấn tuyển nhân viên chính thức cho ngân hàng.

Hình 7: Những bạn sinh viên tích cực phát biểu sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng

            Sau chương trình, các bạn sinh viên tham dự bày tỏ niềm vui khi được tham gia một chương trình thực sự hay và bổ ích. Riêng những sinh viên may mắn được chọn để tham gia phỏng vấn cùng Standard Chartered thì không giấu được sự hạnh phúc vì các bạn rất mong muốn được làm việc cho một ngân hàng Quốc tể tuyệt vời như Standard Chartered Bank.

Hình 8: Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

Sinh viên muốn đăng ký ứng tuyển tham gia chương trình “2017 Professional Banker Development Program” có thể thực hiện theo hai cách:

-     Cách 1: Đăng ký online Facebook: Vietvictoryportal/

-     Cách 2: Gửi CV về email cohoinghenghiep@vietvictory.vn với tiêu đề: (SC_PBD2017)Họ và Tên

 Tiến độ của toàn chương trình với thời gian như sau:

-     15/11/2017 – 30/12/2017: Nhận đăng ký

-     16/12/2017 – 17/12/2017: Hội thảo tìm hiểu về SCB và chương trình PBD

-     01/01/2018 – 20/01/2018: Phỏng vấn nhóm và phỏng vấn chuyên sâu

-     21/01/2018 – 28/02/2018: Kết quả ứng tuyển

-     01/03/2018: Tiếp nhận công việc

Trước sự chuyên nghiệp, năng động và tinh thần học hỏi của sinh viên hufi khi tham gia hội thảo, bà Lê Khắc Thu Nguyệt – Giám đốc phòng Tuyển dụng và Phát triển nhân tài Standard Chartered Bank cho biết, trong tương lai ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành và thiết kể những chương trình dành riêng cho sinh viên HUFI.

 

(Nguồn: Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Hỗ trợ sinh viên)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 164
Hôm nay: 182
Hôm qua: 10230
Tổng cộng: 24788825