Hội thi ẩm thực kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

| In Hội thi ẩm thực kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 HỘI THI ẨM THỰC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2017

"Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công mẹ cha con luôn tạc dạ

Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM  phối hợp với công ty TNHH Eshuhai tổ chức hội thi ẩm thực nhằm chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân thầy cô đã hết lòng giảng dạy vì sinh viên thân yêu.

Hình ảnh 1: Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên lớp tiếng Nhật hufi

Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường và công ty TNHH Eshuhai trang bị kiến thức về văn hóa, kĩ năng mềm và học tiếng nhật để có thể tham gia các chương trình thực tập sinh tại Nhật và làm việc các công ty Nhật ở Việt Nam.

Hình 2: Các đội tham gia ngày hội ẩm thực chuẩn bị các món ăn

Ngày hội ẩm thực diễn ra trong không khí vui vẻ và náo nhiệt. Các bạn sinh viên Eshuhai chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Và điều đặc biệt, tại đêm thi còn diễn ra việc trao giải thưởng cho các bạn sinh viên hufi đã đạt chứng chỉ N5. Ngoài ra, nếu các bạn đạt chứng chỉ N4 có thể đi du học bên Nhật và N4 có thể thay thế chứng chỉ toeic chuẩn đầu ra của trường.

Hình 3: Các bạn sinh viên Hufi đạt chứng chỉ N5

Hình 4: Sinh viên chuẩn bị món ăn

Hình 5: Các bạn sinh viên vui vẻ chờ phần chấm điểm của ban giám khảo

Cô Hoàng Thị Thoa – trưởng bộ phận Hỗ trợ sinh viên chia sẻ: Trong tương lai Nhà trường cùng với Eshuhai sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động tăng cường, tạo môi trường thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên rèn luyện kĩ năng, học tập tiếng Nhật, văn hóa Nhật và tiếp cận việc làm trong và ngoài nước và gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy,cô và đồng nghiệp nhân ngày 20/11.

Hình 6: Cô Hoàng Thị Thoa – Trưởng bộ phận Hỗ trợ Sinh viên

Bạn Dương Huy Trường tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản chia sẻ: "Ngày hội ẩm thực cực kì vui nhộn, mọi người đến tham gia rất đông, các bạn làm rất nhiều món ăn ngon và nhóm em tự tin món ăn của nhóm em sẽ có giải".

 

Hình 7: Cuộc thi kết thúc trong vui vẻ với 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 6 giải ba.

Lại một mùa 20/11 đến, chúc tất cả quý thầy cô dồi dào sức khỏe để có thể truyền dạy lại những kiến thức cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên và thành công trong sự nghiệp.

Nguồn: Bộ phận hỗ trợ sinh viên hufi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 368
Hôm nay: 21915
Hôm qua: 47041
Tổng cộng: 26185405