Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên Hufi với trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan)

| In Buổi tọa đàm giao lưu giữa sinh viên Hufi với trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan)

 TOẠ ĐÀM GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN HUFI VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ HÒA 

Sáng ngày 17/11/2017 tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan) với sinh viên các lớp thuộc chương trình chuẩn quốc tế và sinh viên các lớp chương trình liên kết đào tạo 02 + 02.

Hình 1: Buổi tọa đàm nhà trường – sinh viên

Buổi tọa đàm diễn ra với sự tham gia của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan), trưởng phòng đối ngoại Trường Mỹ Hòa và hơn 200 sinh viên của chương trình đào chuẩn quốc tế, sinh viên các lớp chương trình liên kết đào tạo 02+02, và sinh viên có quan tâm đến chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Hình 2: Sinh viên đến tham gia và cùng giao lưu với Thầy/Cô trường Đại học Mỹ Hòa

GS.Ching - Chuan Chen (Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa) có chia sẻ: Ông rất vui mừng khi đến với buổi tọa đàm này, được gặp mặt những học viên tương lai của Trường Đại học Mỹ Hòa. Khi các bạn sang học, Trường sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn trong việc học, kết bạn, làm quen với cuộc sống tại  Đài Loan, giúp đỡ các bạn trong việc tìm kiếm việc làm thêm, ngoài ra các bạn còn thể ở lại Đài Loan 1 đến 2 năm để phát triển sự nghiệp.

Hình 3: GS.Ching - Chuan Chen (Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Hòa)

Mr.Hsiao Tseng Lin có chia sẻ: Khi sang học tại Đại Học Mỹ Hòa, nhà trường tạo mọi điều kiện chỗ ở cũng như các thủ tục hành chính. Tạo cơ hội việc làm học kì hè, các bạn có thể kiếm được 700 đến 800 đô la để trang trải học phí. Nhưng trước hết các bạn phải học tốt tiếng hoa, tiếng anh để lấy visa. Ngoài ra tại trường đã có hơn 70 sinh viên Việt Nam đang sống ở KTX nên các bạn không cần sợ cô đơn.

Hình 4: Mr.Hsiao Tseng Lin – Trưởng phòng đối ngoại Trường Đại học Mỹ Hòa

Bạn Vân Thy, học lớp ISPMT – 2017 chia sẻ: "buổi tọa đàm cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho em, giúp em chuẩn bị tốt về kiến thức và tinh thần đề học tập 2 năm tại Đài Loan. Các thầy cô chia sẽ rất nhiệt tình và thân thiện".

Sau biểu tạo đàm này, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với Trường Đại học Mỹ Hòa (Đài Loan), giải đáp được các thắc mắc về tài chính, tiện ích, môi trường học tập. Chuẩn bị những thứ cần thiết cho hành trình du học tương lai.

Các bạn sinh viên khác nếu muốn tham gia chương trình đào tạo quốc tế cũng có những thông tin hữu ích cho quyết định của mình. Xã hội có câu "cơ hội không phải lúc nào cũng đến", hãy biết tận dụng những cơ hội mà Trường tạo ra để có một tương lai thành công.

Nguồn: Bộ phận hỗ trợ sinh viên hufi

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 350
Hôm nay: 860
Hôm qua: 15635
Tổng cộng: 24749990