Lễ trao giải cuộc thi "I love hufi" Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM tổ chức vào ngày 30/09/2017

| In Lễ trao giải cuộc thi

 LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI I LOVE HUFI

Người ta thường bảo “Ngôi trường mới, hạnh phúc mới”. Thật đúng vậy, một ngôi trường mới sẽ có biết bao điều mới mẻ. Chúng ta quen biết nhiều bạn, được gặp gỡ các giảng viên,… và đâu đó cũng có chút buồn nhẹ vì phải xa bạn xa trường xa nơi mình sinh ra. Cảm xúc thật nhiều đúng không các bạn?

Và để giúp các bạn giải tỏa cảm xúc và nói lên những điều trong lòng mình. Bộ phận Hỗ trợ sinh viên HUFI kết hợp với Đoàn thanh niên Trường tổ chức cuộc thi "I LOVE HUFI". Ban tổ chức đã nhận được 45 bài dự thi. Tổng giải thưởng cuộc thi hơn 5 triệu đồng, học bổng toeic và giấy khen, buổi trao giải đã diễn ra vào ngày 30/09/2017 tại phòng E.08 với sự góp mặt các thí sinh, bạn bè và các bạn giám khảo tuyệt vời.

Giải đặc biệt thuộc về bạn Lê Hoàng Phong, giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Thanh Tần, giải nhì: Nguyễn Hoàng Minh Hiếu, giải ba: Đầu Thị Bảo Trân, giải khuyến khích: Đặng Thị Ngọc Ánh top vote: Nguyễn Ngọc Toàn.

Hình ảnh 1: Sinh viên tham gia cuộc thi

Thầy Lê Hoàng Anh có chia sẻ: Khi là sinh viên chúng ta phải năng động, đổi mới và tham gia nhiều hoạt động của đoàn hội. Đời sinh viên rất ngắn nên chúng ta phải biết tận hưởng từng phút giây.

Hình ảnh 2: Thầy Lê Hoàng Anh (Trái) – Bí thư Đoàn trường; Anh Nguyễn Duy Anh – Phó bí thư Đoàn trường

Hình ảnh 3: Cô Hoàng Thị Thoa – Trưởng Bộ phận Hỗ trợ sinh viên

Buổi trao giải với nhiều cung bật cảm xúc qua những bài viết của các bạn thí sinh và sinh viên hào hứng tham gia.

Hình ảnh 4: Sinh viên hào hứng tham gia trò chơi khán giả

Bài viết đoạt giải đặc biệt của bạn Lê Quang Phong có chia sẻ “Tất cả những gì thời gian tôi đã đi qua là một yêu thương vô bờ bến của phía sau sự học tập tại “Hufi”. Đây cũng chính là động lực cho tôi cố gắng vươn lên cho những năm còn lại tại trường”.

Bài viết đoạt giải Nhất của bạn Nguyễn Thanh Tần có chia sẻ: “Tôi cảm thất tự hào và hãnh diện vì là sinh viên của Trường – đặt ước mơ đúng chỗ mà mình muốn ươm mầm”.

Hình ảnh 5: Bạn Lê Quang Anh (bên trái) và bạn Nguyễn Thanh Tần (bên phải)

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với cuộc thi I LOVE HUFI. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều cuộc thi ý nghĩa hơn dành cho sinh viên và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên cả học tập, cả về tinh thần.

Nguồn: Bộ phận hỗ trợ sinh viên hufi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 385
Hôm nay: 20962
Hôm qua: 47041
Tổng cộng: 26184452