Hội thảo chia sẻ chủ đề "Tình yêu học đường và tương lai sự nghiệp"

| In Hội thảo chia sẻ chủ đề

 TÌNH YÊU HỌC ĐƯỜNG VÀ TƯƠNG LAI SỰ NGHIỆP

 

Trong những năm tháng tuổi trẻ, khi không có gì trong tay, chúng ta có thể nắm giữ trọn vẹn cả hoa hồng và bánh mì, tình yêu lẫn sự nghiệp không? Đôi khi lựa chọn ấy thật là chông chênh phải không các bạn? Nhất là khi ta thiếu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và để lại những hậu quả đáng tiếc. Thật đau xót khi biết rằng, Tổ chức Y tế thế giới xếp Việt Nam vào danh sách là nước có tỷ lệ phá thai cao nhất châu Á và thứ 5 trên thế giới.

Với mong muốn góp phần làm giảm thiểu những con số đau lòng ấy. Vào sáng ngày 05/10/2017 Báo phụ nữ cùng với Công ty Bayer kết hợp trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM đã tổ chức buổi chia sẻ "Tình yêu học đường và tương lai sự nghiệp".

Hình ảnh 1: Quan cảnh buổi chia sẻ

Buổi chia sẻ diễn ra rất sôi động, với sự tham gia của các chuyên gia:

Hình ảnh 2: PGS.TS Bác sĩ Huỳnh Nguyễn Khánh Trang – Giảng viên Đại học Y dược Tp. HCM, trưởng khoa Sản bệnh viện Hùng Vương

Bác sĩ chia sẻ: Hậu quả của quan hệ tình dục không an toàn cực kì nghiêm trọng, dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn rồi nạo phá thai ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, sinh con ra khi chưa chuẩn bị đủ tinh thần, vật chất. Ngoài ra còn mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Hình ảnh 3: Ông ThS. Phạm Thái Sơn Giám đốc TTTS & DVĐT.

Ông Phạm Thái Sơn chia sẻ rằng: Học sinh - sinh viên hufi khi tham gia chương trình ngày hôm nay có sứ mạng lớn hơn ngoài sự tiếp thu kiến thức, đó là tuyên truyền viên truyền thông điệp đến tất cả mọi người. Nhận thức của học sinh – sinh viên là quan trọng nhất, sống đúng đắn, lành mạnh.

Hình ảnh 4: Ông Nguyễn Duy Tâm – Giám đốc Bộ phận sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ Công ty Bayer.

Hình ảnh 5: Bà Đặng Thị Tố Phương - Trưởng ban HNGĐ Báo phụ nữ Tp.HCM

 

Các bạn Học sinh – sinh viên đến tham dự cảm thấy rất thích thú, lắng nghe cũng như dành nhiều câu hỏi cho chuyên gia. Bạn Huỳnh Tấn thanh “Buổi chia sẻ ngày hôm nay giúp em hiểu tình yêu tuổi học trò nên trong sáng, hồn nhiên và không nên dính đến tình dục”. Còn bạn Tô Lê Quỳnh Như bảo rằng: “ Sau buổi hôm nay cho em hiểu rằng tình yêu tuổi học trò nên trong sáng”.

Hình ảnh 6: Hơn 500 học sinh sinh viên tham gia

Hy vọng sau buổi chia sẻ "Tình yêu học đường và tương lai sự nghiệp", các bạn học sinh sinh viên sẽ có cái nhìn đúng đắn về tình yêu học đường, biết yêu đúng cách và mong muốn 1 điều nạn nạo phá thai sẽ dần chấm dứt. Trong tương lại, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình thật hay và thật thú vị cho sinh viên học sinh.

Nguồn: Bộ phận hỗ trợ sinh viên hufi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 86
Hôm nay: 1353
Hôm qua: 18115
Tổng cộng: 31203640