Hình ảnh chương trình Gala chào tân sinh viên hufi năm 2017

| In Hình ảnh chương trình Gala chào tân sinh viên hufi năm 2017

 GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Kỷ niệm 35 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và chào đón tân sinh viên năm 2017, ngày 09/09/2017 Nhà trường đã tổ chức chương trình “Gala chào đón tân sinh viên” với sự góp mặt của đại diện nhà trường, các khoa đào tạo, Hội sinh viên, Đoàn Thanh niên,... Chương trình Giala càng phong phú và hào hứng hơn với sự hiện diện của các ca sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ mến mộ và đông đảo nhất là các bạn tân sinh viên ở các ngành nghề đã đến tham dự.

Hình 1: Rất đông các bạn sinh viên tham gia

Chương trình Gala vô cùng sôi động với sự nhiệt tình của các bạn sinh viên và các hoạt náo viên, những trò chơi vui nhộn, bổ ích…được đông đảo SV tham gia, qua đó lồng ghép những chuyên đề tuyên truyền hiểm họa ma túy, HIV… Buổi sinh hoạt do các chuyên gia nổi tiếng chia sẽ, tạo không khí vui tươi, dân chủ, thoải mái cho các bạn SV tham gia

Hình 2: Các bạn sinh viên tham gia trò chơi

Gala cũng là sân chơi đầu tiên do chính sinh viên Hufi tổ chức, thể hiện bản lĩnh, nhiệt huyết tuổi trẻ và là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu làm quen kết bạn với nhau và thỏa sức thể hiện bản thân.

Hình 3: Các bạn sinh viên tham gia trò chơi

Ở buổi Gala, các CLB với những gian hàng và những hoạt động vui tươi sôi nỗi, như một lời chào đón tân sinh viên từ các anh chị khóa trước. Một môi trường Đại học năng động có sự tiếp nối, kế truyền qua từng thế hệ như một truyền thống của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.

Hình 4: Rất nhiều CLB tham gia

Đặc biệt với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng làm cho không khi sôi động hơn bao giờ hết. Sự thân thiết của các ca sĩ  tạo cho các sinh viên có những cảm xúc thật đặc biệt không nơi đâu có được.

Hình 5: Ca sĩ hòa mình cùng sinh viên

Chương trình sổ số xuyên suốt chương trình đã đem đến cho các bạn sinh viên những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến năm mươi triệu đồng. Những con số như mỗi niềm vui mỗi cảm súc khác nhau: hồi hợp, phấn khởi, nôn nao,… Những phần quà đặc biệt là Smartphone và ipad giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập của các bạn sinh viên.

Hình 6: Rút thăm trúng thưởng

Chương trình Gala kết thúc, đã đọng lại trong SV những kỉ niệm đẹp, những kiến thức bổ ích của tân sinh viên về ngày đầu bước vào môi trường Đại học. Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM cam kết sẽ mang lại cho sinh viên những chương trình bổ ích và sôi động hơn nữa…

Hình  8: Hình ảnh trao qua  cho các bạn sinh viên tham gia trò chơi

Nguồn: Bộ phận hỗ trợ sinh viên hufi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 370
Hôm nay: 2371
Hôm qua: 43939
Tổng cộng: 30216233