| In Thông báo về việc tổ chức cuộc thi viết bài cảm nhận về trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh dành cho sinh viên Hufi với chủ đề “I love hufi”

ĐOÀN KHỐI DNCNTW TẠI TP.HCM   ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 8 năm 2017

V/v tổ chức cuộc thi viết bài cảm nhận về trường Đại học Công nghiệp

Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh dành cho sinh viên Hufi với chủ đề “I love hufi”

I.                   Mục đích – yêu cầu

1.      Mục đích

-            Tạo không khí thi đua sôi sổi cho sinh viên toàn trường, khích lệ tinh thần yêu trường mến bạn cho sinh viên, phát huy được tài năng, khả năng sáng tác của sinh viên.

-            Tạo sân chơi cho sinh viên nói lên được cảm nhận, những suy nghĩ của bản thân về trường lớp, thông qua đó giúp tân sinh viên có cái nhìn cụ thể, khắn khít hơn với trường.

2.      Yêu cầu

-            Tuyên truyền rộng rãi đến tất cả các bạn sinh viên, thu hút được sự quan tâm, tham gia của sinh viên toàn trường.

-            Nội dung bài thi trong sáng, lành mạnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chứa nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

II.               Đối tượng và thời gian tổ chức

1.      Đối tượng

-         Tân sinh viên và cựu sinh viên trường

2.      Thời gian tổ chức

-         Từ ngày 30 tháng 8 năm 2017 đến ngày 29 tháng 9 năm 2017.

III.            Nội dung triển khai

TÊN NỘI DUNG

THỜI GIAN

ĐƠN VỊ PHỤ TRÁCH

GHI CHÚ

Soạn thảo ra thông báo tổ chức cuộc thi

30/08/2017

TT TS&DVĐT, Đoàn Thanh Niên

Phổ biến thông báo cuộc thi đến sinh viên toàn trường

30/08/2017

TT TS&DVĐT, Đoàn Thanh Niên, Các khoa đào tạo

Sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi qua fanpage hỗ trợ sinh viên hufi

30/08 đến 10/09

TT TS&DVĐT, Đoàn Thanh Niên

Gửi bài viết tham gia cuộc thi  quan email: hotrosinhvien@cntp.edu.vn

Hạn chót 12/9/2017

TT TS&DVĐT, Đoàn Thanh Niên

Duyệt bài tham gia dự thi

Từ 13/09 đến 14/09/2017

Đăng bài dự thi lên trang Fanpage của Bộ phận Hỗ trợ sinh viên

Từ 15/09 đến 24/09/2019

Chấm bài dự thi

Từ 25/09 đến 27/09/2017

Ban tổ chức

Công bố kết quả và trao giải thưởng

Ngày 29/09/2017

IV.             Thể lệ,tiêu chí chấm

1.      Thể lệ bài dự thi

-            Tân sinh viên: Nội dung bài viết nói lên cảm nhận của bản thân về những ngày đầu bước chân vào ngôi trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM về những hoạt động vừa được tham gia sau khi nhập học tại trường.

-            Cựu sinh viên: Nội dung bài viết chia sẽ về những kỷ niệm, những suy nghĩ của mình về trường lớp, về thầy cô, những bí quyết, kinh nghiệm trong học tập, thực tập, việc làm thông qua đó tạo nên niềm động lực cho các em tân sinh viên.

-            Link đăng ký tham gia chương trình: https://goo.gl/forms/mFIscXbjXsOoYici1

-            Bài dự thi được đánh máy bằng file word, Font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5 line, trang bìa theo mẫu (đính kèm).

-            Bài dự thi gửi về Ban Tổ chức trước 17g00 ngày 12 tháng 9 năm 2017 qua địa chỉ Email: hotrosinhvien@cntp.edu.vn.

-            Tác giả bài dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền sáng tác, không chấp nhận bài thi có chứa bất kỳ nội dung sao chép nào.

-            Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm phục vụ cho công tác tuyên truyền của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

2.      Tiêu chí chấm điểm

-            Nội dung bài viết dự thi không quá 500 chữ, lời văn trong sáng, nội dung sâu sắc, mạch lạc và giàu cảm xúc.

-            Theo quy định về biểu mẫu ở mục 1

-            Mỗi bài dự thi phải đính kèm một hình ảnh có liên quan đến trường lớp, các hoạt động ý nghĩa của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM. Ưu tiên các bức ảnh do chính tác giả ghi lại, nếu là ảnh sưu tầm, vui lòng trích dẫn nguồn lấy ảnh.

V.                Cơ cấu giải thưởng

GIẢI THƯỞNG

SỐ LƯỢNG

GIÁ TRỊ

GHI CHÚ

Giải đặc biệt

1.500.000đ + Học bổng khóa học Toeic + Giấy khen

Giải nhất

1.000.000đ + Học bổng khóa học Toeic + Giấy khen

Giải nhì

400.000đ + Giấy khen

Giải ba

300.000đ + Giấy khen

Giải khuyến khích

200.000đ + Giấy khen

Giải Top vote

200.000đ + Giấy khen

-         Học bổng Toeic được áp dụng khi tham gia khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

-         Giải thưởng Top vote dành cho bài viết được nhiều lượt like nhất trên trang Fanpage Bộ phận Hỗ trợ sinh viên HUFI.

VI.             Ban tổ chức

1.      Đ/c Lê Hoàng Anh, Bí thư Đoàn Thanh Niên              Trưởng ban