LỄ KHAI GIẢNG-KHÓA HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN LỚP NGUỒN 1

| In LỄ KHAI GIẢNG-KHÓA HỌC  NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN LỚP NGUỒN 1

Ngày 12 tháng 4 năm 2017, Trường HUFI tổ chức Lễ khai giảng Lớp nguồn 1 nhằm phát triển bền vững và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường. Lớp nguồn 1, là các giảng viên tương lai, được thành lập bao gồm các sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại xuất sắc. Các em sẽ được bồi dưỡng tiếng anh đạt chuẩn quốc tế và được Nhà trường tìm kiếm nguồn học bổng phù hợp để gửi đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài. Sau khi nhận bằng tiến sỹ, các em sẽ trở về chung sức cùng với đội ngũ cán bộ - công nhân viên của Trường đưa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phát triển lên tầm cao mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng:

Hình 1. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng.

Hình 2. Các bạn sinh viên lớp nguồn tham gia đầy đủ trong buổi lễ khai giảng.

Hình 3. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS giữa các giảng viên với sinh viên Lớp nguồn 1

Hình 4. Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng chức năng, và các giảng viên chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên Lớp nguồn 1.